User Profile
Login Why Register
close

Why Register

This is about YOU being able to get the special Package Deals SFDJ has negotiated with the best area Hotels..to enjoy the Best Dive Resort experience possible. possible.

Examples of the benefits of logging in:

 • 1. Much lower prices when reserving  hotel rooms for divers with SFDJ log-in ID
 • 2. All perks we are currently offering  will be immediately offered to you, such as:
  • a. Any "special" boat or hotel deals
  • b. Better fill discounts for air, Nitrox or trimix
  • Shuttle Van availability which is most likely when we have a large number of SFDJ registered Hotel guests in a given week.
  • d. High likelihood of getting you diving with other divers with exactly the same diving interest you have ****Should be the most important perk..see Specific Interest Dive Group article
  • e. Planning tools and Groups Calendar system to help you find the best times to find what you want on a Palm Beach Dive Trip
 • 3. If you are a Scubaboard member, we can alert you when there are several other Scubaboard members in town diving during your trip here
 • 5. Opportunity to be notified and involved in Free Gear Demos, free DIR Dive Experience and Training demos
 • 6. Help us create a larger lobby for Palm Beach Diving which we can leverage with County Tourism to push for better State and local protections for the Palm Beach Reef system.

Beyond being an Underwater Adventure Magazine, SFDJ  is the collaborative infrastructure of the best Dive Operators and best Hotels for diving in Palm Beach county Florida..SFDJ is the system the hotels and boats are using to connect with traveling and local divers, and if you don't login each time you visit, the boats and hotels won't be able to offer you the best deals and ideas we have come up with.

My Profile

Profile Avatar
Vendalynh
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Bài Thuốc Nam, Thảo Dược Chữa Thận Đa Nang Hiệu Quả

 

Một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trái cây họ cam quýt có thể ngăn ngừa sự hình thành u nang ở thận, theo một nghiên cứu trên Tạp chí Dược học Anh.

 

Các nhà khoa học tại Đại học Royal Holloway, St George, Đại học London và Đại học Kingston ở London đã phát hiện ra rằng naringenin, một thành phần của bưởi và các loại trái cây có múi khác, có thể ngăn chặn sự hình thành của u nang trong thận.

 

Khám phá này mang lại hy vọng cho một phương pháp điều trị mới cho bệnh thận đa nang. Bệnh di truyền hiếm gặp này được đặc trưng bởi sự phát triển của nhiều u nang, đặc biệt là trên thận. Nó dẫn đến suy thận một phần, sau đó đến bệnh thận giai đoạn cuối, huyết áp cao và có thể phải lọc máu thận (làm sạch máu thải). Hiện nay, có rất ít phương pháp điều trị tồn tại để điều trị nó.

 

Hướng tới điều trị tự nhiên

 

"Với nghiên cứu này, chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng trong việc tìm hiểu các phương tiện kiểm soát bệnh thận đa nang", Tiến sĩ Robin Williams thuộc Trường Khoa học Sinh học tại Đại học Royal Holloway cho biết. "Chúng tôi cũng chứng minh tính hữu ích của amip" Dictyostelium "trong việc khám phá các phương pháp điều trị mới và các dòng nghiên cứu mới."

Trong thí nghiệm này, amip này phục vụ để làm nổi bật vai trò của naringenin đối với sự hình thành của các nang. Nhóm nghiên cứu đã kích hoạt sự hình thành các nang trong các tế bào này trên một dòng tế bào thận. Họ quản lý để ngăn chặn sự phát triển của các u nang này bằng cách thêm naringenin. Sự tắc nghẽn của u nang này đã đi kèm với việc giảm mức độ protein PKD2 trong các tế bào thận.

 

Cần nhiều nghiên cứu hơn để nghiên cứu sâu hơn một chút về các đường viền của naringenin ở cấp độ phân tử, nhưng cũng để tìm hiểu thêm về vai trò của protein PKD2 như một chất điều hòa tăng trưởng tế bào.

 

Một bệnh di truyền, không thể chữa được và thường gây tử vong, bệnh thận đa nang được đặc trưng bởi sự hình thành các nang trong thận, có thể dẫn đến sự mở rộng (mở rộng) của cả hai thận và cuối cùng là suy thận.

 

Trong số khoảng 12 triệu người bị ảnh hưởng trên toàn thế giới, một nửa sẽ phát triển bệnh thận ở giai đoạn cuối ở tuổi 60. Vishal Patel, phó giáo sư nội khoa tại UT Southwestern, Dallas, cho biết: "Một khi thận đã thất bại, các lựa chọn sinh tồn duy nhất là lọc máu hoặc ghép thận".

 

Đi cùng với đội của anh ấy, sau này là lạc quan. Trên thực tế, ông là tác giả chính của một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Communications, trong đó ông nói chi tiết về tác dụng của một phương pháp điều trị mới được thử nghiệm trên những con chuột bị thận đa nang: kích thước thận của chúng đã giảm khoảng 50 %.

 

Một loại thuốc không có dấu hiệu độc tính

Hiện tại, chỉ có một loại thuốc đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) tại Hoa Kỳ chấp thuận để điều trị bệnh thận đa nang. Được gọi là Jynarch (tên chung: tolvaptan), tuy nhiên nó có thể gây ra "tổn thương gan nghiêm trọng và có khả năng gây tử vong"Theo nghiên cứu, được phát triển với Regulus Therapeutics Inc, một công ty dược phẩm sinh học có trụ sở tại California, phương pháp điều trị mới được phát triển bởi nhóm của Pr Patel đã cho thấy không có dấu hiệu độc tính ở động vật hoặc trong các xét nghiệm tế bào người. .

 

Một sự khác biệt khác: tốt nhất là dùng cho thận hơn là gan. "Chúng tôi đã chỉ ra trước đó rằng mức độ của một mảnh nhỏ của axit ribonucleic (RNA) được gọi là microRNA-17 được tăng lên trong các mô hình thận đa nang," Giáo sư Patel nói. "MicroRNA-17 này can thiệp vào chức năng bình thường của các RNA có lợi khác, gây ra sự phát triển của u nang thận. Hiện tại được gọi là RGLS4326, loại thuốc mới trong quá trình phát triển hoạt động bằng cách ngăn chặn microRNA-17 có hại."

 

Các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I đầu tiên đã bắt đầu vào năm ngoái, do Regulus Therapeutics dẫn đầu. FDA đã yêu cầu thêm thông tin về độc tính của thử nghiệm trên động vật trước khi thử nghiệm trên người có thể tiến hành bước tiếp theo. Phương pháp điều trị mới này hiện đang được thử nghiệm lâm sàng sơ bộ ở người, đang chờ giải phóng mặt bằng của FDA.

Các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc phát triển một phương pháp điều trị bệnh thận đa nang cho thấy kết quả đáng khích lệ ở động vật.

Bệnh thận đa nang: một phương pháp điều trị đầy hứa hẹn cho căn bệnh di truyền không thể chữa khỏi này MOHAMMED 

 

Trong số khoảng 12 triệu người bị ảnh hưởng trên toàn thế giới, một nửa sẽ phát triển bệnh thận ở giai đoạn cuối ở tuổi 60. Vishal Patel, phó giáo sư nội khoa tại UT Southwestern, Dallas, cho biết: "Một khi thận đã thất bại, các lựa chọn sinh tồn duy nhất là lọc máu hoặc ghép thận".

 

Đi cùng với đội của anh ấy, sau này là lạc quan. Trên thực tế, ông là tác giả chính của một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Communications, trong đó ông nói chi tiết về tác dụng của một phương pháp điều trị mới được thử nghiệm trên những con chuột bị thận đa nang: kích thước thận của chúng đã giảm khoảng 50 %.

 

▶ Xem chi tiết tại: Cây thuốc nam, Đông, Tây y điều trị nang thận, đa nang của Mỹ

 

▶ Tìm hiểu thêm: Bị nang thận uống thuốc gì? Thuốc tây trị nang thận - Facebook

 

▶ Bệnh gan thận đa nang. Nang thận vôi hóa, có sỏi, viêm. Điều trị: https://yduocxanh.com/wiki-u-nang-than/benh-gan-than-da-nang-nguy-hiem-nang-than-bi-voi-hoa-co-soi-vo-viem-la-gi-dieu-tri-4908

 

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.