User Profile
Login Why Register
close

Why Register

This is about YOU being able to get the special Package Deals SFDJ has negotiated with the best area Hotels..to enjoy the Best Dive Resort experience possible. possible.

Examples of the benefits of logging in:

 • 1. Much lower prices when reserving  hotel rooms for divers with SFDJ log-in ID
 • 2. All perks we are currently offering  will be immediately offered to you, such as:
  • a. Any "special" boat or hotel deals
  • b. Better fill discounts for air, Nitrox or trimix
  • Shuttle Van availability which is most likely when we have a large number of SFDJ registered Hotel guests in a given week.
  • d. High likelihood of getting you diving with other divers with exactly the same diving interest you have ****Should be the most important perk..see Specific Interest Dive Group article
  • e. Planning tools and Groups Calendar system to help you find the best times to find what you want on a Palm Beach Dive Trip
 • 3. If you are a Scubaboard member, we can alert you when there are several other Scubaboard members in town diving during your trip here
 • 5. Opportunity to be notified and involved in Free Gear Demos, free DIR Dive Experience and Training demos
 • 6. Help us create a larger lobby for Palm Beach Diving which we can leverage with County Tourism to push for better State and local protections for the Palm Beach Reef system.

Beyond being an Underwater Adventure Magazine, SFDJ  is the collaborative infrastructure of the best Dive Operators and best Hotels for diving in Palm Beach county Florida..SFDJ is the system the hotels and boats are using to connect with traveling and local divers, and if you don't login each time you visit, the boats and hotels won't be able to offer you the best deals and ideas we have come up with.

My Profile

Profile Avatar
quanghai97
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Bí quyết giữ gìn chiếc đồng hồ hiệu Tissot của bạn

Sở hữu một chiếc đồng hồ hiệu Tissot xịn là mơ ước của nhiều người. Đồng hồ Tissot là món phụ kiện sang xịn có sự chế tác tinh xảo, đảm bảo quy trình khắt khe. Để sử dụng sản phẩm hiệu quả và luôn hoạt động tốt, tươi mới, bạn cần tìm hiểu cách giữ gìn, chăm sóc sản phẩm. Dưới đây, hãy tham khảo ngay bí quyết vệ sinh, bảo quản Tissot mà tụi mình chia sẻ nhé!

Bạn đã biết cách chăm sóc đồng hồ Tissot chưa ?

==>> Xem ngay: Đồng Hồ Tissot T461 Chính Hãng - Đẳng Cấp Vượt Thời Gian

Đồng hồ Tissot hoạt động suốt một đời người

Đồng hồ Tissot là thương hiệu được ra đời vào những năm 1853, cái thời điểm của những nghệ nhân chế tạo đồng hồ nổi tiếng tại thụy Sỹ như Charles-Felicien Tissot đang làm việc. Và sự ra đời của những chiếc đồng hồ bỏ túi thời đó như Tissot nghiễm nhiên được thừa hưởng những tinh hoa của thuật chế tạo đồng hồ đỉnh cao.

Lần lượt ra đời những mẫu đồng hồ hai múi giờ vào những năm 1853 được nhiều giới quý tộc ưa chuộng sở hữu. Vào năm 1929-1930, đồng hồ hiệu Tissot tiếp tục cho ra mắt những dòng đồng hồ chống lại từ trường đầu tiên trên thế giới, một lần nữa trở thành thương hiệu dẫn đầu xu hướng lúc bấy giờ. Thương hiệu này đã từng trở thành đồng hồ bấm giờ trong các sự kiện thể thao trên thế giới với độ chính xác và khả năng hoạt động mạnh mẽ của mình.

Trải qua hàng trăm năm, thương hiệu vẫn thực sự trở thành một niềm tin về lựa chọn trong giới doanh nhân nhiều tiền. Tissot vẫn sẽ làm việc, hoạt động chính xác suốt một đời người sử dụng nếu như bạn biết cách chăm sóc nó đúng cách.

Hãy vệ sinh thường xuyên đồng hồ hiệu Tissot

Với một đồng hồ Tissot khi bạn càng vệ sinh thường xuyên thì độ bóng sáng của đồng hồ càng tốt. Chúng có thể duy trì độ bóng sáng đó đến suốt đời, như lúc mới mua bằng việc lau chùi thường xuyên với tấm vải sạch.

Đối với những dòng dây kim loại bạn có thể rửa phần dây bằng nước với bàn chải mềm và lau chúng lại bằng một lớp khăn khô.  Còn đối với dòng dây da, bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm có chứa cồn, lau qua và sử dụng khăn khô để làm bóng.

Các thành phần nước tự nhiên không chứa những chất tẩy rửa sẽ không gây hại cho phụ kiện của đồng hồ hiệu Tissot mà còn khiến dây của đồng hồ được vệ sinh một cách sạch sẽ và loại bỏ đi hết vết bẩn bám trên phần dây gây mất thẩm mỹ và giảm độ sáng bóng.

==>> Bài viết liên quan: https://donghominhtuong.com.vn/mua-dong-ho-tissot-chinh-hang-o-dau.html

Hãy lên dây đồng hồ hiệu Tissot bằng cách thủ công

Không giống như những dòng đồng hồ được bán tràn lan ngoài thị trường, dòng thương hiệu đồng hồ hiệu Tissot được chạy bằng cơ nhờ thao tác lên dây thủ công. Khi đeo Tissot mỗi ngày, bạn sẽ không cần lên dây cho chiếc đồng hồ hàng hiệu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ chúng ra và giữ bên mình thì chiếc đồng hồ vẫn sẽ duy trì được năng lượng trong vòng hơn 2 ngày và sau đó chạy yếu dần.

Do đó, nếu bạn không sử dụng đồng hồ trong vòng vài ngày dài hãy lên dây cho chúng. Sử dụng thao tác lên dây thủ công, cài đặt lại thời gian và sử dụng như lúc ban đầu. Đây chính là đặc biệt mà đồng hồ hiệu Tissot mang lại, người sử dụng không cần sử dụng đến pin mà đồng hồ vẫn hoạt động bền bỉ cả một đời.

Luôn đem đồng hồ hiệu Tissot đi bảo hành định kỳ

Mỗi chiếc đồng hồ hãng Tissot trước khi được đến tay người sử dụng đã phải trải qua hàng loạt các bài kiểm tra về chất lượng và hoạt động của động cơ vô cùng nghiêm ngặt. Điều này giúp cho sản phẩm có được tính chính xác cao và độ tin cậy cho người sử dụng.

Và mỗi chiếc đồng hồ khi được bán ra sẽ luôn có thời hạn bảo hành định kỳ, bạn hãy mang chúng tới trung tâm bảo hành để kiểm tra lại động cơ thường xuyên như cách bạn chăm sóc trái tim của mình và động cơ đồng hồ cũng như trái tim của Tissot vậy. Chúng cũng cần được kiểm tra, bảo dưỡng để hoạt động bền bỉ hơn.

Hãy luôn giữ đồng hồ hiệu Tissot như thể trạng ban đầu

Đây là một điều cực kỳ lưu ý, bởi các phụ kiện có trong động cơ của đồng hồ hãng Tissot đã được kiểm tra, kết nối với nhau thành một mạch thống nhất. Chỉ những phụ kiện đó khi được hoạt động cùng nhau mới tạo nên được độ chính xác toàn vẹn.

Do đó, cách chăm sóc tốt nhất chiếc đồng hồ của bạn chính là hãy để chúng như thể trạng ban đầu. Tức là đừng thay đổi bất kỳ bộ phận nào bằng những phụ kiện không phải của Tissot. Bởi sự điều chỉnh của bên thứ ba không thuộc thẩm quyền của thương hiệu Tissot, bạn sẽ không thể bảo hành chiếc đồng hồ đó cũng như đồng hồ hiệu Tissot sẽ bị giới hạn dịch vụ bảo dưỡng không đáng có với chính đồng hồ của mình.

Chăm sóc cho chiếc đồng hồ của bạn

Với những chia sẻ trên đây, bạn hãy bỏ túi ngay những mẹo đơn giản để bảo quản và chăm sóc cho chiếc đồng hồ Tissot của mình nhé! Chỉ cần sử dụng và chăm sóc đúng cách thì Tissot sẽ luôn hoạt động tốt và giúp bạn tự tin tỏa sáng.

==>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chỉnh ngày đồng hồ tissot đơn giản nhấtMy InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.