User Profile
Login Why Register
close

Why Register

This is about YOU being able to get the special Package Deals SFDJ has negotiated with the best area Hotels..to enjoy the Best Dive Resort experience possible. possible.

Examples of the benefits of logging in:

 • 1. Much lower prices when reserving  hotel rooms for divers with SFDJ log-in ID
 • 2. All perks we are currently offering  will be immediately offered to you, such as:
  • a. Any "special" boat or hotel deals
  • b. Better fill discounts for air, Nitrox or trimix
  • Shuttle Van availability which is most likely when we have a large number of SFDJ registered Hotel guests in a given week.
  • d. High likelihood of getting you diving with other divers with exactly the same diving interest you have ****Should be the most important perk..see Specific Interest Dive Group article
  • e. Planning tools and Groups Calendar system to help you find the best times to find what you want on a Palm Beach Dive Trip
 • 3. If you are a Scubaboard member, we can alert you when there are several other Scubaboard members in town diving during your trip here
 • 5. Opportunity to be notified and involved in Free Gear Demos, free DIR Dive Experience and Training demos
 • 6. Help us create a larger lobby for Palm Beach Diving which we can leverage with County Tourism to push for better State and local protections for the Palm Beach Reef system.

Beyond being an Underwater Adventure Magazine, SFDJ  is the collaborative infrastructure of the best Dive Operators and best Hotels for diving in Palm Beach county Florida..SFDJ is the system the hotels and boats are using to connect with traveling and local divers, and if you don't login each time you visit, the boats and hotels won't be able to offer you the best deals and ideas we have come up with.

My Profile

Profile Avatar
wayi
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Kinh nghiệm test đồng hồ hãng Tissot tại Việt Nam

Đồng hồ Tissot hang gia, hàng nhái hiện nay được chế tạo vô cùng tinh vi, tinh xảo, khó mà nhan biet được. Điều này đã khiến khach hang lo lắng và hoang mang trong việc chọn mua. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot, bạn phải bỏ ra số tiền khong he nho. Vậy nên chắc chắn không hề muốn mua nhầm hàng giả, hàng kém chat luong. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm test đồng hồ hãng Tissot chính hãng để tránh tiền mất tật mang.

Kinh nghiệm test đồng hồ hãng Tissot tại Việt Nam

Mức giá của đồng hồ hiệu Tissot

Mức giá của đồng hồ Tissot thường là bao nhiêu ? Những lời quảng cáo đồng hồ giá rẻ vô cùng thu hút liệu có đáng tin ?

Giá đồng hồ Tissot luôn ổn định

Các sản phẩm của dòng đồng hồ hiệu Tissot thường có mức giá từ 10 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng tùy loại, loại đồng hồ Tissot thường với dòng Tissot Quartz giá dao động từ dưới 10 triệu và dòng Tissot cao cấp, phức tạp hơn với dòng Tissot Automatic dao động từ 15 triệu. Do đó, các dòng sản phẩm đồng hồ Tissot khác có mức giá vài trăm nghìn hoặc vài triệu đồng thì bạn phải hết sức cẩn thận, vì chưa có loại đồng hồ chính hãng Tissot nào có mức giá như thế.

Giá đồng hồ Tissot luôn ổn định

===>> Xem ngay: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-tissot-visodate.html

Cẩn thận với những lời quảng cáo hàng giá rẻ

Với các lời mời gọi giảm giá sâu từ 50% đến 80% bạn càng phải cẩn trọng hơn, vì có thể đó là hàng kém chất lượng, hàng cũ đã sửa chữa lại, những loại đồng hồ đó thường có nguồn gốc không rõ ràng, không được hưởng các chế độ bảo hành như những sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng khác. Đối với các hàng xách tay, thường sẽ không có đi kèm phụ kiện chính hãng hoặc không có thẻ bảo hành.

Chi tiết của đồng hồ hãng Tissot

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ Tissot là gì ?

Kiểm tra dây đeo đồng hồ

Đầu tiên, ta phải cảm nhận được dây đeo của đồng hồ hiệu Tissot, thông thường các dây đeo của đồng hồ Tissot rất chắc chắn và có các đường may tinh xảo với dòng dây da và các mắt chắc chắn không lỏng lẻo đối với dòng dây kim loại.

Kiểm tra các chi tiết kim đồng hồ

Tiếp theo đó là kiểm tra chi tiết kim đồng hồ, với các đồng hồ hàng giả, kim giây thường không mượt, khi nhảy thường bị giật và phát ra tiếng lớn còn đối với sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng thì kim đồng hồ được điều chỉnh cân đối, kim giây di chuyển rất mượt mà và liên tục.

Kiểm tra các chi tiết kim đồng hồ

Độ phát quang trong bóng tối của sản phẩm

Tiếp đến là độ phát quang trong bóng tối của sản phẩm, với các sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng thì mặt và kim đồng hồ sẽ có một độ sáng và rõ ràng cho được sử dụng các chất liệu phát quang cao cấp, còn với hàng giả, thì độ phát quang của nó khá mờ hoặc có khi không có.

===>> Bài viêt liên quan: Top những mẫu đồng hồ Tissot đẹp nhất dành cho nam và nữ

Quan sát mặt số của đồng hồ

Cuối cùng và cũng là quang trọng nhất đó là quan sát mặt số của đồng hồ. Với các sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng nhái, thường làm qua loa sơ sài, các hoa văn trên mặt số thường to và thô các đường gợn thường không đồng đều. Ngược lại, đồng hồ hãng Tissot chính hãng sẽ sở hữu một mặt số hoàn hảo với lớp men tráng đều màu. Các đường vân được sử dụng công nghệ cao nên rất sắc sảo và nhỏ.

Quan sát mặt số đồng hồ

Trọng lượng của đồng hồ hãng Tissot

Do được làm từ các nguyên liệu cao cấp nên các sản phẩm đồng hồ hãng Tissot có trọng lượng nặng hơn các sản phẩm hàng giả. Tuy vậy, khi cầm trên tay sản phẩm đồng hồ hãng Tissot chính hãng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của nó, cảm giác chắc chắn, chắc nịch của nó sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Ngoài ra, đồng hồ hãng Tissot chính hãng thường đi kèm hộp đựng với đầy đủ phụ kiện bao gồm: 1 hộp đựng đồng hồ, 1 túi xách đựng, 1 sổ hướng dẫn sử dụng và một thứ quan trọng nhất là thẻ bảo hành đã được đóng dấu bởi đại lý bán lẻ có ủy quyền. Nó quang trọng nhất, bởi vì nó có thể bảo hành cho toàn cầu cho dù bạn mua sản phẩm ở Việt Nam hay bất cứ đâu, khi bạn sang nước khác bạn vẫn được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ.

Tissot chính hãng đầy đủ phụ kiện, bảo hành hợp lý

Chất liệu của đồng hồ hãng Tissot

Đồng hồ hãng Tissot được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Thụy Sỹ cũng những nguyên liệu đặc biệt đã tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cùng công dụng vượt trội. Đó là lý do khiến cho đồng hồ hãng Tissot chưa bao giờ hạ nhiệt và ngày càng được nhiều người trên thế giới tin dùng trong đó có cả Việt Nam.

Tissot luôn dẫn đầu các xu hướng

Thương hiệu Tissot luôn đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế như đồng hồ với khả năng kháng từ đầu tiên, đồng hồ plastic đầu tiền, đồng hồ sử dụng công nghệ T-touch đầu tiên cùng những chất liệu từ đá, gỗ.

Tissot dẫn đầu các xu hướng

Công nghệ T-touch

Công nghệ T-touch đã một bước đưa thương hiệu đồng hồ hãng Tissot lên một tầm cao mới với các chức năng chạm đầu ngón tay vào mặt kính để mở ra các chức năng như la bàn, báo thức, bấm giây vô cùng tiện lợi.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng người dùng có thể tự mình test đồng hồ khi chọn mua. Nếu có nhu cầu tậu một em Tissot, hãy lựa chọn những địa điểm uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng. Như vậy, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

===>> Có lẽ bạn quan tâm: https://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-doi-tissot-tung-do/


My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.